Rầm Rộ làn sóng “đổi nhà cũ lấy nhà mới” nhân dịp Tết

Công ty Cổ phần tập đoàn bất động sản Thắng Lợi là một trong những thương hiệu lớn tại khu vực phía Nam. Ngoài các dự án quy mô lớn tại Long An, Thắng Lợi Group đã ghi dấu ấn bằng các dự án lớn ở các thị trường lân cận. đổi nhà cũ lấy nhà mới

Có nên “Lấy nhà cũ đổi nhà mới” để chuẩn bị đón Tết

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng toàn diện với quy mô toàn cầu, đặc biệt là ở các thành phố lớn, nơi có mật độ dân số cao khi tỷ lệ lây nhiễm cao cùng hàng loạt vấn đề khác. Từ đây cũng xuất hiện làn sóng dịch chuyển ra vùng ven đô sinh sống, để có cuộc sống bình an hơn, tách biệt với trung tâm đô thị đông đúc, không gian gần gũi thiên nhiên.

Tuy nhiên, khi dịch chuyển về vùng ven đô thì có một vấn đề được ghi nhận của một bộ phận không nhỏ người dân là nên bán căn nhà đang ở tại thành phố để “tậu” hẳn một căn ở vùng ven rộng rãi, thoải mái hay vẫn giữ lại nhà để cho thuê và vay vốn thêm để mua nhà vùng ven. Đây là câu hỏi rất phổ biến được nhiều người đặt ra khi mua nhà sau mùa dịch. Có thể nói là lấy nhà cũ đổi nhà mới.

Công ty Cổ phần tập đoàn bất động sản Thắng Lợi là một trong những thương hiệu lớn tại khu vực phía Nam. Ngoài các dự án quy mô lớn tại Long An, Thắng Lợi Group đã ghi dấu ấn bằng các dự án lớn ở các thị trường lân cận. đổi nhà cũ lấy nhà mới
Nhu cầu tìm kiếm một ngôi nhà đầy đủ tiện ích với không gian sống thoáng đãng gần gũi thiên nhiên đang được nhiều khách hàng chọn lựa

Anh Sơn Lâm (Quận 7, TP HCM) – một trong những gia đình đang chuẩn bị chuyển hẳn về vùng ven sống để tận hưởng cuộc sống sinh thái gắn liền với thiên nhiên cho biết, anh đang tiến hành bán căn chung cư cao cấp đang sống tại Quận 7 để mua một sản phẩm nhà phố tại Long An. Tiền còn dư anh đầu tư vào 2 sản phẩm Bất Động Sản khác để sinh lời và bảo toàn dòng tiền.

Chia sẻ về lý do bán hẳn mà không cho thuê, anh nhận định có 3 lý do khiến anh quyết định “bán đứt” căn chung cư cao cấp đang ở. Đầu tiên là do gia đình đã có ý định về hẳn ở vùng ven để con cái và cả gia đình có không gian sống an toàn và trong lành. Thứ 2 là xét về biên độ lợi nhuận thì BĐS thành phố không thể bằng vùng ven trong bối cảnh hiện tại. Thứ 3 là do tình hình lạm phát đang tăng dần theo thời gian.

Vì sao mình phải giữ một Bất Động Sản có biên lợi nhuận thấp khi có thể bán 1 mua lại được 3 mà lợi nhuận có thể cao hơn rất nhiều lần. Đó là lý do tôi chọn bán đứt căn chung cư cao cấp của cả gia đình. Tôi có thể chọn để lại cho thuê, vay vốn để mua thêm vùng ven, nhưng nếu là nhà đầu tư thì bạn sẽ thấy đây không phải là nước đi khôn ngoan, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh, một khoản tiết kiệm để lo cho gia đình là điều cần thiết”, anh Lâm bộc bạch.

The Sol City tung chính sách lấy nhà cũ đổi nhà mới đón sóng nhu cầu

Đón sóng từ nhu cầu và xu thế chọn nhà, Tập đoàn Thắng Lợi đã tung chính sách “lấy nhà cũ đổi nhà mới” đầy hấp dẫn tại dự án The Sol City – thành phố vệ tinh đáng sống bậc nhất Nam Sài Gòn, đáp ứng nhu cầu nhà mới đón Tết của người dân. Theo đó, khách hàng không cần vốn trả trước là đã có thể sở hữu một sản phẩm tại The Sol City, từ đó chủ động lên kế hoạch tài chính cá nhân với các bước đơn giản.

Công ty Cổ phần tập đoàn bất động sản Thắng Lợi là một trong những thương hiệu lớn tại khu vực phía Nam. Ngoài các dự án quy mô lớn tại Long An, Thắng Lợi Group đã ghi dấu ấn bằng các dự án lớn ở các thị trường lân cận. thay nhà cũ đổi nhà mới
Không gian sống hiện đại và đẳng cấp tại The Sol City

Cụ thể, Tập đoàn Thắng Lợi sẽ tiến hành thẩm định tài sản nhà cũ theo đúng quy trình thẩm định giá do Bộ Tài chính đề ra. Sau đó khách hàng sẽ tiến hành xem và chọn nhà mới tại The Sol City với những sản phẩm shophouse, nhà phố 3 thế hệ đẳng cấp và tiến hành nhận lại tiền chênh lệch hoặc thêm phần chênh lệch theo giá trị của bất động sản.

Chương trình đã thu hút hàng nghìn lượt đăng ký tham dự trong sự kiện khai trương tổ hợp nhà thực nghiệm “Đại thế giới” đầu tiên và độc bản trong ngày 12/12 vừa qua. Chị Thu Hiền (Quận 6, TP HCM), một trong những khách hàng đăng ký tham dự chương trình này cho hay, lý do chọn tham gia bởi phù hợp với nhu cầu chuyển về vùng ven của chị khi ngôi nhà hiện tại khá chật hẹp, ồn ào và không an toàn. Kể từ khi làn sóng dịch thứ nhất gia đình chị đã nuôi dưỡng ý định sẽ tìm 1 căn nhà vùng ven TPHCM vừa có đủ tiện ích xung quanh đáp ứng như cầu an sinh xã hội và cũng không mất nhiều thời gian gian di chuyển khi đi làm hoặc có việc phải vào trung tâm thành phố.

Công ty Cổ phần tập đoàn bất động sản Thắng Lợi là một trong những thương hiệu lớn tại khu vực phía Nam. Ngoài các dự án quy mô lớn tại Long An, Thắng Lợi Group đã ghi dấu ấn bằng các dự án lớn ở các thị trường lân cận. đổi nhà cũ lấy nhà mới
Ngày 12/12 vừa qua, Tập đoàn Thắng Lợi đã chính thức khai trương tổ hợp nhà thực nghiệm “Đại thế giới” đầu tiên và độc bản tại The Sol City

The Sol City đáp ứng đúng nhu cầu của tôi về một ngôi nhà mới an toàn cho các con với không gian rộng rãi, xanh mát cùng 39 tiện ích thiết thực, có sự bảo vệ 24/24 của đội PUN. Với chương trình nhà cũ đổi nhà mới này thì quá thuận tiện vì bên The Sol City có thẩm định theo đúng quy định trong khi rao bán nhà thì phải chờ rất lâu mới có người mua theo giá mình mong muốn, còn phải mất thêm phần . So sánh mức giá của dự án và nhà đang ở thì tôi có thể dư thêm một khoản để gửi ngân hàng, một khoản nữa góp vốn làm ăn với bạn”, chị Hiền chia sẻ.

Theo đại diện Tập đoàn Thắng Lợi thì chương trình “nhà cũ đổi nhà mới” là một trong những chính sách Tập đoàn tri ân khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời đáp ứng nhu cầu về ngôi nhà mới đón Tết của khách hàng – những cư dân tương lai của The Sol City được tận hưởng trọn vẹn và nâng tầm chuẩn sống tại thành phố vệ tinh này.

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI LAND

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0782 126 900
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!