TIẾN ĐỘ THI CÔNG – YẾU TỐ QUAN TRỌNG HÀNG ĐẦU KHI CHỌN BĐS

tin-tuc-the-diamond-city

Tiến độ thi công càng tạo dựng được niềm tin, sự an tâm cho khách hàng. Khi toàn thị trường bất động sản và xây dựng đối mặt nhiều thách thức, những dự án càng đảm bảo .

TIẾN ĐỘ THI CÔNG MINH CHỨNG CHO UY TÍN

2022 có thể nói là một năm đặc biệt của thị trường bất động sản khi liên tục chứng kiến các chu kỳ lên xuống. Trên thực tế, mức độ quan tâm bất động sản vẫn cao, những dự án đáp ứng nhu cầu thực, giá hợp lý, uy tín đảm bảo… vẫn ghi nhận giao dịch. Bên cạnh đó, khi quỹ đất nội đô khan hiếm khiến mức giá tăng cao, những dự án quy hoạch bài bản tại các khu vực lân cận như Long An, Đồng Nai… trở thành điểm đến của dòng tiền.

Theo ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam, “gu” chọn bất động sản của nhà đầu tư hiện nay sẽ là những bất động sản an toàn, hướng đến tầm nhìn trung – dài hạn. Đồng quan điểm, các chuyên gia cho rằng, đây là thời điểm bất động sản quay trở về nhu cầu thực với những dự án đến từ các chủ đầu tư uy tín, khách hàng dễ tiếp cận vốn vay và tiến độ thi công đảm bảo. Đặc biệt, trong bối cảnh ngành xây dựng, bất động sản đối mặt nhiều thách thức, những dự án càng thi công đúng tiến độ càng trở thành điểm sáng, minh chứng cho uy tín, khả năng thực hiện của chủ đầu tư.

Nếu là một căn nhà để ở, việc nhận nhà đúng tiến độ giúp khách hàng sớm ổn định cuộc sống. Còn nếu là một tài sản để đầu tư, việc nhận bàn giao đúng tiến độ sẽ giúp người mua đưa vào khai thác cho thuê, vận hành để thu hồi vốn sớm. Do đó, thời điểm bàn giao luôn là thời điểm giá bất động sản có biến động mạnh nhất.

GIỮ NHỊP TIẾN ĐỘ TRONG MỌI GIAI ĐOẠN THỊ TRƯỜNG

Trải qua hành trình hơn 13 năm phát triển với tôn chỉ “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, Thắng Lợi Group là một trong số những chủ đầu tư luôn nỗ lực để đảm bảo các cam kết về tiến độ. Đơn cử, dù chịu nhiều ảnh hưởng chung từ thị trường thời gian qua nhưng chủ đầu tư vẫn giữ nhịp tiến độ tại các dự án đang triển khai. Mới đây, Thắng Lợi Land đã bàn giao sổ hồng vượt tiến độ dự án The Diamond City (Khu dân cư Quốc Linh).

Với dự án quy mô bậc nhất hiện nay với 12ha, Thắng Lợi Land cũng đang bám sát tiến độ tổng thể, không ngừng hoàn thiện diện mạo của một khu đô thị tích hợp hiện đại đáng sống.

Tổng Quan Dự Án The Diamond City Tập Đoàn Thắng Lợi

Theo đó, ngoài các dự án đã hoàn thành và bàn giao hạ tầng như The Sol City, Thắng Lợi Centra Hill đã bàn giao cho cư dân về sinh sống, vừa qua, Thắng Lợi Land cũng đã hoàn thiện phân khu tiện ích thuộc dự án The Diamond City đang được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng.

Cùng với tiến trình xây dựng các phân khu, hệ thống tiện ích tại The  Diamond City cũng được Thắng Lợi Land đẩy mạnh triển khai đồng thời; liên tục hợp tác với các đối tác để bổ sung đa dạng tiện ích cho cư dân như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi… . Đây hứa hẹn sẽ là một điểm cộng sáng giá không chỉ tại Khu dân cư Quốc Linh mà còn là của khu vực.

Tổng Quan Dự Án The Diamond City Tập Đoàn Thắng Lợi

Với hệ thống tiện ích cùng cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện theo từng ngày, “thành phố giao hòa” The Diamond City (Khu dân cư Quốc Linh) không chỉ mang đến không gian sống chất lượng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống xanh – sống khỏe – sống kết nối mà còn góp phần lan tỏa diện mạo mới về một khu đô thị tích hợp tiệm cận các tiêu chuẩn quốc tế, khẳng định vị thế của một điểm đến mang tính biểu tượng tại khu vực.

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI LAND

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0782 126 900
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!